Trở về trang chủ

GIỚI THIỆU WEBSITE

13/07/2018

ASKOREAN - Trang cộng đồng về thông tin bất động sản hàng đầu

Giữa muôn vàn thông tin ảo, địa chỉ cung cấp thông tin đáng tin cậy và hữu ích giúp người dùng đưa ra quyết định chính xác như Askorean tự tin là đơn vị có hệ sinh thái sạch, uy tín, chất lượng. 

 

Askorean là một cộng đồng mạng lớn mạnh và uy tín hướng đến cung cấp thông tin, chia sẻ những thông tin hữu ích cho người dùng về Bất động sản. Bạn cần kí gửi nhà đất hay cần tìm mua hoặc thuê nhà, đến với Askorean để tìm kiếm dịch vụ an toàn và thiết thực nhất cho bạn.

 

 

Thành công của Askorean là mang lợi ích đến cho người dùng

Bạn nhận được gì từ Askorean?

-            Công cụ tìm kiếm đa năng, dễ dàng: Được tích hợp những công nghệ cao và liên kết với nhiều đơn vị hoạt động trong 5 lĩnh vực chuyên môn của Askorean giúp người dùng mạng tìm kiếm tên địa điểm, địa chỉ, món ăn, nhà ở, mục đích, công việc … dễ dàng hóa.

-            Nhiều thanh công cụ phân loại rõ ràng: Mục bất động sản sẽ được phân theo từng nhóm ứng với mỗi nhu cầu của người mua, bán đất, thuê căn hộ, chung cư để ở hoặc làm việc… thành từng hạng mục khác nhau như: vị trí, giá tiền, loại hình, diện tích, dịch vụ… 

-            Phản hồi khách hàng: Khách hàng đã sử dụng được phép phản hồi trực tiếp trên trang website trên hai phương diện tốt và xấu, được bình chọn sao nhằm mục đích giúp những người dùng sau có thể tham khảo thông tin và đưa ra quyết định trước khi mua, dùng thử hay ứng tuyển vào. 

 

Lựa chọn nơi tin tưởng để gửi gắm đất vàng

Cần thiết để tìm dịch vụ an toàn như Askorean.

Trong lĩnh vực bất động sản có từ 3 loại người đăng tin mua bán nhà đất ( chủ sở hữu chính chủ, môi giới/cò, chủ đầu tư mua đi bán lại) mỗi hình thức có một chính sách và giá thành khác nhau nhưng khi đăng tin trên các trang về mua bán nhà đất thì luôn treo biển ĐẤT CHÍNH CHỦ. Đây được gọi là một hiện tượng cung cấp sai thông tin, nhằm đánh lừa nhu cầu của khách hàng.

Với Askorean, sự minh bạch, uy tín được đặt lên hàng đầu thể hiện một cộng đồng sạch mà người dùng mạng xã hội có thể tin tưởng tuyệt đối.

 

 

Tất cả dự án được chọn lọc cho thông tin kĩ càng

Tiêu chí của Askorean mong muốn mang đến người dùng

-            Tin tức chọn lọc: Các thông tin từ những nhà đầu tư nhờ Askorean đăng lên sẽ được sàng lọc kĩ lưỡng, đánh giá chất lượng trước khi  thực hiện quá trình lên nội dung và đăng bài.

-            Đầy đủ thông tin: Nhằm giúp người dùng sẽ nắm bắt được toàn bộ thông tin chính yếu và thứ yếu, Askorean luôn đưa thông tin chi tiết về bất động sản: Giá cả, Diện tích, Vị trí, Dịch vụ, Tiện ích, Lãi suất đầu tư, mặt hạn chế của đất/ chung cư/ căn hộ …

-            Phản hồi khách hàng thật: Nhận định, đánh giá, so sánh, hình ảnh của khách hàng đã trải nghiệm được công khai khi họ có phản hồi trên trang.

Hãy đặt niềm tin tại Askorean và bạn sẽ hài lòng vì điều đó.